Cửa chính gắn thật đẹp, kinh doanh luôn tốt đẹp! Nhà hàng chia sẻ cửa đồng Yados công nghệ tinh xảo

“Cửa lớn gắn thật đẹp, kinh doanh luôn tốt đẹp.”

Câu này thật không sai, bởi vì cửa chính tương đương với diện mạo của con người, cửa chính không đẹp, không thể cuốn hút được nhiều người, kinh doanh tự       nhiên sẽ kém đi, cho nên gắn một bộ cửa sang trọng cho doanh nghiệp việc hết sức cần thiết.

 

Cửa đồng không chỉ giới hạn cho biệt thự, nhà hàng, khu thương mại vâng vâng, những thương gia khác cũng dùng đến cửa đồng rất nhiều.

YADOS căn cứ theo yêu cầu từng thương gia, tổng hợp thêm môi trường xung quanh, văn hóa doanh nghiệp, lịch sử doanh nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp, dung hòa thành một kiến thức thống nhất, đứng trên góc độ chuyên nghiệp nhất để đưa ra phương án phù hợp nhất với khách hàng, nhầm mang lại vinh quang đến cho nhà hàng, khu thương mại và hội tụ nguồn năng lượng tích cực nhất đến cho mọi người.

 

Nhà hàng cổ Thiện Chi Phường tại xã Trùng Khánh

Trọng điểm ở chữ “cổ”, cho thấy lịch sử lâu đời, màu sắc của cửa, kiểu dáng và trang trí bên ngoài cũng còn theo phong cách thương gia của 100 năm trước. Thiết kế khung ngoài cửa đồng vuông vắt, nhưng ở giữa thì tròn, chèn theo bên trong là 1 tấm kiếng cường lực trong suốt, tựa như hình đồng tiền, đồng bạc, ngụ ý là tiền bạc đầy nhà.

Lư đồng trong phong thủy có tác dụng tàn phong tụ khí, trước cửa một cặp lư đồng vừa có ngụ ý an cư, vừa mang đến nhiều tài lộc.

 

▲Nhà hàng HƯƠNG CÁT LÝ LA

Hình dạng tổng thể hòa hợp với đặc sắc của dân địa phương, hoa văn tinh xảo phức tạp nhưng không lẫn lộn, mẫu mã ngay ngắn nhưng không cứng ngắt.

 

▲Nhà hàng quốc tế Noahs

Ánh sáng của đồng nguyên, lan tỏa ra hiệu quả tráng lệ, vòm cửa tròn rất lớn tựa như ánh sáng mặt trời chiếu sáng khắp nơi, sự rực rỡ đó thể hiện một khí chất sang trọng của nhà hàng.

 

 

▲TẤN GIANG CÁT LÂM XUÂN THIÊN

 

▲KIM UY QUỐC TẾ TẠI TUYỀN CHÂU

 

▲CỬA CỔNG TẠI XÃ HẠ MÔN

 

THÀNH PHƯỢNG HOÀNG TẠI QUẢNG CHÂU

 

DOANH NGHIỆP NAM KIỀU TẠI KHU KHAI THÁC QUẢNG CHÂU

 

CÂU LẠC BỘ LION LAKE COUNTRY

 

CỬA ĐỒNG TẠI KHÁCH SẠN THẨM QUYẾN THƯỢNG HẢI

 

Những dự án của cửa đồng Yados nhiều không kể hết, rãi đầy khắp Trung Quốc xuyên suốt 20 mấy tỉnh thành, tại rất nhiều nhà hàng, biệt thự, nhà sang trọng, những tòa nhà với mô hình lớn luôn để lại bóng dáng của Yados, bằng chứng là sự công nhận của các doanh nghiệp đối với cửa đồng YADOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *