Những điều bạn đạt được khi lựa chọn dòng cửa Đồng của Yados

DÒNG SẢN PHẨM CỬA HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

Với lịch sử phát triển gần 20 năm trên thị trường thế giới, là sản phẩm thường xuyên được xuất sang các nước Âu, Mỹ, Yados tự hào là đơn vị đầu tiên mang lại dòng sản phẩm Cửa đồng và Cửa Inox mạ đồng -dòng cửa tiên tiến và hiện đại nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Tại sao phải lựa chọn cửa gỗ với giá “trên trời”, phải thường xuyên bảo trì, chăm sóc nhưng tuổi thọ không thể vượt quá 10 năm trong khi đó sản phẩm tốt hơn ngoài thị trường vẫn còn bỏ lỡ???

Hiểu rõ được điểm trên, Yados biết rằng mình có trách nhiệm phải chế tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tinh xảo nhất để phản ánh được yêu cầu của chủ nhà đối với cuộc sống của mình: phong cách, thành đạt, đầy tự hào.

Sự ra đời của dòng sản phẩm cửa đồng là một trong những đột phá mới nhất về công nghệ chế tạo cửa, áp dụng nguyên lí cấu tạo của thân máy bay, sử dụng các vật liệu chính là đồng nguyên chất, inox 304, gia công từng lớp tạo lên cánh cửa dày 7-80mm, kết hợp với ổ khóa chống trộm 07 vật cản tạo nên một bộ của “bất khả xâm phạm” đúng nghĩa.

Yados đã làm điều đó như thế nào? Mời quý vị xem thêm tại đây.

Liên hệ: 0938 666 948 (Duy) để Yados có thể phục vụ quý khách sớm nhất có thể nhé.

mẫu cửa cổng đẹp cửa 4 cánh đẹp yados, Yados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấp

 

mẫu cửa cổng đẹp cửa 4 cánh đẹp yados, Yados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấp

 

mẫu cửa yados tuyển chọn 2017, Yados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấp

BẤM VÀO ĐÂY HOẶC ẢNH ĐỂ XEM CÔNG TRÌNH THỰC TẾ!!!

lí do chọn cửa đồng Yados, Yados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấp

lí do chọn cửa đồng Yados , Yados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấpYados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấp, cửa chống trộmYados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấp, cửa chống trộmlí do chọn cửa đồng Yados, Yados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấpYados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấplí do chọn cửa đồng Yados , Yados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấp

yados cung cấp cửa 2 cánh 4 cánh đẹp cho biệt thự, Yados, cửa biệt thự, cửa đồng, cửa 2 cánh 4 cánh, cửa cao cấp

Có rất nhiều mẫu cổng nhà đẹp hiện tại ở Việt Nam, trong đó cổng nhôm đúc, cổng đồng nguyên là tập trung nhiều mẫu cổng đẹp nhất.

Ngoài ra dòng cửa đi đa phần đều là cửa 4 cánh với ưu thế tạo độ thoáng cao cho ngôi nhà, nhưng cửa 4 cánh đẹp thật sự trên thị trường hiện tại vẫn chưa có gì nổi bật ngoài dòng cửa đồng.

Là đơn vị sẳn xuất và lắp đặt cửa đồng duy nhất tại Việt Nam, Yados rất chú trọng việc lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại để cho ra đời những sản phẩm cao cấp có độ chính xác cao, chất lượng ưu việt, thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *