Thiết kế nhà ở đúng phong thuỷ để tiền vào như nước

Thiết kế nhà ở đúng phong thuỷ để tiền vào như nước có vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Theo phong thủy, nhà ở có hướng cổng tốt sẽ đón được khí tốt vào nhà.

Yếu tố phong thủy cần chú trọng đầu tiên là cửa vào một ngôi nhà. Đây là nơi quyết định nguồn năng lượng hấp thụ vào nhà yên bình hay xô bồ, thanh khiết hay uế tạp. Khi cửa nhà có phong thủy tốt, nguồn năng lượng tốt đó sẽ luân chuyển cả căn nhà, giúp tinh thần thoải mái và đời sống yên bình hơn.

Thiết kế cửa nhà hợp phong thủy

Cửa là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, là vùng lưu thông của khí, nằm trong dương trạch tam yếu “môn – táo – chủ”, nghĩa là “cửa – bếp – phòng ngủ”. Theo phong thủy, môn mệnh phải tương phối, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Thế nên, để có thể vừa tô điểm thêm cho ngôi nhà, vừa tạo thêm những vận may tốt trong cuộc sống, đừng quên tìm hiểu những vấn đề liên quan đến phong thủy.

 

Mách bạn một số điều cần biết để cửa nhà hợp phong thủy

  • Trước cửa không có vật cản: Tránh các vật cản trước cửa bởi cửa là lối cho cả ngôi nhà hấp thụ nguồn năng lượng tốt từ bên ngoài. Nhưng cửa đã có vật cản trở, đồng nghĩa với việc ngôi nhà không nhận được nguồn dưỡng khí tốt. Bạn nên tạo một không gian rợp bóng mát và thoáng đãng trước cửa nhà.
  • Không để cửa quá cao hay quá thấp: Khi thiết kế cửa theo phong thủy bạn cũng cần chú ý đến độ cao thấp của cửa. Nếu cửa quá thấp thì người đi phải cúi đầu. Cửa quá cao thì gây tản mát khí.
  • Chọn hướng cửa phù hợp: Chọn hướng cửa phù hợp sẽ giúp ngôi nhà luôn luôn có đầy đủ nguồn năng lượng tốt. Và để biết chính xác hướng cửa chính theo hướng nào là tốt thì nên nhờ sự hỗ trợ của thầy phong thuỷ trước khi thiết kế.
  • Chọn màu sắc và kích thước hợp phong thủy: Về màu sắc cửa sao cho hài hoà với toàn bộ ngôi nhà, từ đậm đến nhạt dần, tránh để các gam màu quá khác biệt. Kích thước của cửa không quá to hay không quá bé so với các cửa phụ và ngôi nhà để tạo nên sự đồng bộ.

 

Thiết kế phong thủy tốt cho cửa nhà bạn chính là cách để đón nguồn năng lượng phong thủy tốt vào trong nhà mình. Nếu bạn đang cần những mẫu cửa, thiết kế nhà ở đúng phong thủy để tiền vào như nước mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ cao thì hãy liên hệ tới Yados 0938 666 948(Giám đốc Mr.Phước) để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé: https://vinaglass.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *