YADOS THAM GIA TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017

Vào 27/09/2017, Yados rất vinh hạnh khi được tham gia triễn lãm quốc tế Vietbuild 2017 về Bất Động Sản – Kiến Trúc và Trang Trí Nội Ngoại Thất.

Đến với Vietbuild lần này, Công ty TNHH Cửa Đồng Đại thế giới muốn mang một không gian phong cách châu Âu lên gian hàng triễn lãm. Toàn bộ sản phẩm trưng bày đều là những dòng sản phẩm chủ đạo của công ty như cửa đồng đúc, Inox mạ đồng ghép hoa văn rất được lòng khách hàng, luôn nhận được sự phản hồi tích cực. Trong đó, nổi bật nhất là dòng của đồng nguyên được ghép hoa văn phức tạp màu vàng đồng mang phong cách cổ điển châu Âu làm nổi bật phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.  

 

 

 

 

 

 

 

 

Kỳ triễn lãm Vietbuild của Yados đã có một kết thúc tốt đẹp khi nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách tham quan. Niềm vui của khách hàng là động lực lớn nhất để Yados tiếp tục nổ lực hết mình để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Rất cám ơn quý khách và hẹn gặp lại tại lần Vietbuild khác.
Nếu quý khách có thắc mắc cần Yados giải đáp thêm thì bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 108-110 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM hoặc gọi ngay đến hotline 028 6681 9922 – 0938 666 948(Giám đốc Mr.Phước) nhân viên sẽ tư vấn miễn phí về các mẫu lan can sang trọng khác sẽ phù hợp với diện tích, phong cách công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *